Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bình Dương

Biệt thự hiện đại 2 tầng trong những năm gần đây thường là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ có nhu cầu thiết kế xây dựng không gian sống biệt thự. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng thường thiên về sự lựa chọn không gian sống thoải mái rộng rãi chan hòa với thiên nhiên. Sự trong lành và mát mẻ từ thiết kế sân vườn có hồ bơi, góc vườn đẹp thư thái. Sự bố trí hài hòa giữa nội thất và bố cục thiết kế biệt thự trong căn phòng.
Công ty xây dựng Khải Nguyên xin giới thiệu Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bình Dương của gia đình chị Huệ. Mong rằng với Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng sẽ mang lại cho các bạn thêm cảm xúc, ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.
Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bình Dương

Mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bình Dương
 
Nội thất phòng khách

Bố trí bàn ăn và lối đi lên tầng 1

Kệ đặt ti vi, kệ sách

Thiết kế nhà bếp

Thiết kế phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các công trình biệt thự hiện đại cổ điển chất lượng cao mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại thời thượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, bàn giao bản thiết kế đúng thời hạn. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.