Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m

Mẫu Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m là một trong những mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo do Kiến Trúc Á Đông thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại hoàn hảo đến từng góc cạnh thể hiện ngoại thất đỉnh cao về thiết kế biệt thự. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại xen lẫn cổ điển tạo nên nét đẹp độc đáo đến bất ngờ. Mái dốc truyền thống của ngôi nhà Việt được cắt xén tạo nên những đoạn gấp khúc linh động biến mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại thành một kiến trúc hòa quyện vào cùng với không gian sống xung quanh, không tạo ra cảm giác lạc lõng cho ngôi nhà cũng như chủ nhân của nó.
Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m. Đây là mẫu biệt thự đẹp 2 tầng phong cách hiện đại do công ty thiết kế thi công xây dựng Khải Nguyên thiết kế cho gia đình anh Thức sinh năm 1977 ở Cam Ranh Khánh Hòa với 4 phòng ngủ, gara, phòng khách, phòng bếp ăn và 3 phòng vệ sinh, 1 phòng giặt. Mời Các bạn chiêm ngưỡng nhé.
Mẫu Thi công xây dựng biệt thự 2 tầng hiện đại 8x22m

Bố trí phòng khác và bàn ăn gia đình

Nộ thất nhà bếp

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.