Thi công xây dựng nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên Thi công xây dựng nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m cho gia đình chị Hồng ngụ tại Dĩ An - Bình Dương. Đây là một căn nhà ống kiểu dáng độc đáo đầy lôi cuốn đã làm cho nhiều chủ đầu tư phải thích vì nét đẹp không chỉ hiện đại không thôi mà còn đẹp lạ kỳ nữa thật tế thì không dấu gì mặc dù ngôi nhà thiết kế mặt tiền nhiều chi tiết nhưng nhìn chung thì không bị rối mắt mà còn làm cho người ngắm bị có cảm giác lôi cuốn đến lạ kỳ đây là mẫu nhà ống đẹp thiết kế không gian hài gần gủi với thiên nhiên.
Thông tin chi tiết về mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m do chị Hồng đang sỡ hữu cư trú tại Bình Dương, chị Hồng có rất nhiều ý tưởng thiết kế nhà ống khá là độc đáo làm cho kts Công ty chúng tôi cũng phải bất ngờ, trước khi đến với quý Công ty xây dựng Khải Nguyên chị cũng đã kham khảo rất nhiều mẫu nhà ống trên mạng nhiều rồi từ đó mỗi một mẫu thiết kế nhà ống chị điều lấy một chi tiết nhỏ quyên góp lại cho đến giờ mặt tiền ngôi nhà ống như quý khách thấy đẹp độc lạ. Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m nhé.

Phối cảnh 3D mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m

 Thiết kế nội thất phòng khách ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m
Thiết kế nội thất phòng ng ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m

Thiết kế nội thất nhà bếp và bàn ăn ngôi nhà ống 3 tầng 1 tum 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.