Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng

Thiết kế biệt thự đang là một xu hướng hot hiện nay, một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, tiện nghi giúp tinh thần thêm phấn trấn, hào hứng hơn rất nhiều. Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng đẹp của gia đình chị Ngọc tại Quảng Ninh mà Công ty xây dựng Khải Nguyên mới hoàn thiện. Mong rằng với mẫu Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng sẽ mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình. 
Phối cảnh 3D mẫu Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng
 
Mặt bằng Thiết kế Biệt thự vườn hiện đại 1 tầng

Với nền lát gạch phong cách Italy sang trọng, loại gạch được chọn nằm trong  Vezzoso series của whitehorse. Nội thất với 3 mảng màu rõ rệt, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng toát lên vẻ thân thiện gần gũi cho phòng khách, tạo nên ấn tượng cho khách đến thăm nhà.

- Với không gian nhỏ hơn phòng master, căn phòng được sử dụng tông màu sáng, chất liệu gỗ vàng sáng tạo cảm giác ấm áp, hệ thống rèm 2 lớp treo áp trần tạo cảm giác không gian thêm thoải mái, dễ chịu.

Nội thất phòng ăn và nhà biết ngôi biệt thự vườn 1 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.