Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2 cho gia đình chị Ngọc tại Tây Ninh với yêu cầu thiết kế như sau: 
Tầng 1: Ngoài không gian sử dụng chung cho cả gia đình bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, chúng tôi còn đưa thêm vào một khoảng sân phía sau làm tăng hiệu quả về thông thoáng cũng như ánh sáng cho ngôi nhà.
Tầng 2: Không gian tầng 2 sẽ riêng tư hơn bởi 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Ở giữa 2 phòng ngủ là không gian cho sân phơi và nhà vệ sinh. Khoảng sân này không chỉ giúp lấy sáng và thoáng cho phòng ngủ và vệ sinh ở phía trong mà còn giúp bạn không cần phải lên thêm một tầng để phơi quần áo.
Phối cảnh  mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2

Thiết kế nội thất tầng 1 nhà ống 2 tầng

Thiết kế nội thất tầng 2 nhà ống 2 tầng

Bố trí nội thất phòng khách nhà ống 2 tầng

Bố trí nội thất nhà bếp, phòng ăn nhà ống 2 tầng

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 2 tầng

Nội thất nhà vệ sinh nhà ống 2 tầng

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với đầy đủ công năng sử dụng phù hợp với những gia đình trẻ với kinh tế bình thường là đã có thể có được một ngôi nhà như ý muốn. Các bạn thấy mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 này như thế nào. Tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng, không gian sống thoải mái mà còn rất thẩm mỹ nữa.Mong rằng với mẫu Thiết kế xây nhà ống 2 tầng diện tích 50m2 giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.