Thiết kế Xây nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m

Mẫu Thiết kế Xây nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1 m hiện đại đẹp gồm 3 phòng ngủ là mẫu nhà đang được xây dựng cho gia đình anh Tuấn ở TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Đây là một dạng biệt thự mini biệt thự phố đang được nhiều gia đình chọn lựa xây dựng trong những năm gần đây. Kiến trúc hiện đại và mạnh mẽ và bố trí nội thất bên trong hợp lý và giá thành xây dựng cũng vừa phải.
Phối cảnh Thiết kế Xây nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m

Mặt bằng tầng 1 - nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m

Mặt bằng tầng 2 - nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m

Mặt bằng tầng 3 - nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m

Nội thất nhà đẹp 2 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc đơn giản và tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ công năng. Các vách âm tường tạo điểm nhấn chiều sâu và trang trí làm nổi bật như 1 biệt thự sang trọng
 Thiết kế bên trong phòng khách với màu sáng trắng tạo vẽ sang trọng.

 Hướng nhìn từ cầu thang ra ngoài phòng khách.

 Thiết kế ben trong phòng ăn, nhà bếp

Nội thất phòng ngủ

Phòng vệ sinh trên lầu sạch sẽ và thoáng đãng.

Với bản vẽ Thiết kế Xây nhà ống 2 tầng diện tích 7,6×6,1m gồm 1 trệt 1 lầu chi tiết nhất trên đây các bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được căn nhà tuy với diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi phòng ở cho cả gia đình. Bên cạnh đó mặt bằng được thiết kế hiện đại sang trọng tạo một phong cách ấn tượng cho ngôi nhà. Khi các bạn có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên sẽ tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.