Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m. So với mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 50m2 đơn giản hay các mẫu nhà đẹp 2 tầng khác thì mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 5×16 này Công ty xây dựng Khải Nguyên nhận thấy thiết kế khá gọn gàng nhất là phần mái tránh trường hợp khi mùa mưa đến nước hắt sang nhà hàng xóm gây phiền phức khó chịu. Thứ hai là so với mẫu nhà ống đẹp cấp 4 2 tầng của công ty thiết kế nhà đẹp mới thì mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5×16 này cũng khá tiết kiệm hơn với diện tích mỗi sàn là 80m2.
Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái mặt tiền 5m dài 16 này gồm 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ đặt ở dưới tầng trệt còn 2 trên lầu. Phòng khách thiết kế ngoài cùng đến cầu thang rồi tiếp đến phòng bếp ăn còn phía sau là phòng giặt vệ sinh và giếng trời.
Mời các bạn chiêm ngưỡng mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m:
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà bếp

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà vệ sinh

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.