Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng hiện đại. Ngôi biệt thự được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thêm chút phá cách tạo sự mới mẻ về hình thức.
Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 120m2 trên tổng thể khu đất có diện tích là 291m2 với 2 mặt tiền. Tổng diện tích sàn xây dựng là 280m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và bếp + phòng ăn, một phòng sinh hoạt gia đình, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 vệ sinh trong đó có 2 vệ sinh khép kín và ngoài ra là các không gian khác như ban công, sân thượng, thang...
Phối cảnh mặt tiền - Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng

Tầng 1: Thiết kế kiến trúc mặt bằng ngôi nhà biệt thự được đẩy sát về phía sau, áp sát 2 nhà liền kề của lô đất góc này. Phần sân vườn và bể bơi bố trí giáp 2 mặt đường tạo khoảng lùi cho công trình đồng thời tạo không gian cảnh quan cho ngôi nhà.
Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng – mặt bằng tầng trệt

Tầng 2: Thiết kế kiến trúc tầng 2 ngôi biệt thự bao gồm một phòng ngủ với vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ dùng chung một khu vệ sinh với phòng sinh hoạt chung.
Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng – mặt bằng lầu 1

Tầng tum: Gồm phòng thờ và các sân thượng, sân phơi.
Mẫu Thiết kế nhà biệt thự 2,5 tầng - Mặt bằng sân thượng

Thiết kế nội thất bên trong nhà biệt thự 2,5 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.