Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ. Bản thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 11×12,8m. Mới đây chúng tôi được rất nhiều phản của khách hàng về việc quan tâm đến kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, không chỉ với thiết kế đẹp mà khi xây dựng kiểu nhà như thế này thường thấp hơn so với nhà 2 tầng, 3 tầng, nhà phố….
Nhằm giúp cho mọi người có thêm thông tin, hôm nay chúng tôi xin gửi tới bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái rộng 11×12,8m, lợi thế của căn nhà này là có sự kết hợp của sân vườn và công năng sử dụng được tính toán đầy đủ, dường như đây sẽ là mẫu nhà đẹp rất phù hợp với nhiều gia đình.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này được bố trí mặt tiền đẹp, xung quanh là cây xanh kết hợp nền cỏ tạo được điểm nhấn cho toàn công trình, công năng sử dụng của ngôi này gồm: 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh – phòng khách – nhà bếp + ăn. Để tạo cho không gian được thoáng mát Kiến Trúc Sư đã sử dụng hệ thống nhiều cửa sổ giúp điều hòa không khí và lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà.
Phối cảnh 3D - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Bản thiết kế các phòng - Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng nhà cấp 4, nhà trệt mái thái trọn gói hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vất thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.