Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Hôm nay, Công ty xây dựng Khải Nguyên xin gửi tới quý bạn đọc mẫu Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m tại Đà Nẵng. Ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp với mặt tiền 7m và chiều sâu 17m có diện tích mỗi sàn 119m2, được xây dựng trên khu đất có diện tích 200m2, tại Thường Tín - Hà Nội thuộc sở hữu của chủ đầu tư là Chị Phượng. Với mong muốn của chị là đưa không gian xanh vào không gian sống cho ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng của mình một cách tối ưu và hợp lý nhất. Công ty xây dựng Khải Nguyên nắm bắt được nhu cầu của Chị Phượng và đã tạo nên một môi trường trong lành, một không gian sống yên tĩnh, lý tưởng, một không gian thư giãn cho gia chủ.
Sau đây, Công ty xây dựng Khải Nguyên xin giới thiệu công năng của ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng gồm: Tầng 1 là gara oto, phòng làm việc, phòng khách, bếp ăn. Tầng 2 là 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh khép kín, 1 vệ sinh chung. Tầng phòng thờ, không gian sân vườn.
Công ty xây dựng Khải Nguyên xin mời bạn đọc cùng đón xem một vài hình ảnh phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại này.
Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng – Thi công xây biệt thự 3 tầng 7x17m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 7x17m 
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.