Thi công xây nhà cấp 4 mái thái 5x18m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thi công xây nhà cấp 4 mái thái 5x18m được công ty chúng tôi thi công thiết kế cho gia đình chị Hoài ngụ tại Đồng Nai. kiểu kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại mái thái với diện tích thiết kế là 5x18m, các phòng ngủ được thiết kế rất rộng rãi và phòng ăn, bếp và phòng khách cũng được thiết kế không gian hoàn toàn riêng biệt và độc lập nhau. Mặt tiền của phòng khách được thiết kế với hầu hết là cửa sổ nhôm kính loại to nên không gian phòng khách cần phải tạo riêng 1 không gian riêng biệt và có thể thoải mái ngắm nhìn sân vườn bên ngoài. 
Mẫu nhà cấp 4 2 tầng đẹp này được thiết kế theo một khối kiến trúc tổng thể từ thấp lên cao, mái dốc 2 chiều giúp thoát nước nhanh bảo đảm sự khô thoáng cho sân thượng phía trên.Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại khi thiết kế chúng tôi giành đến 4m cho khoảng sân trước dùng để chơi thể thao, bãi để xe ô tô hay kinh doanh quán ăn , quán cafe, tạp hóa.. phía trước cũng như bố trí tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ thoáng đẹp. Đặc biệt điểm nhấn của kiến trúc thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng này là thiết kế một phòng ngủ nhô ra phía trước sân vừa làm mái bằng che mát cho khoảng hiên tầng trệt dưới vừa tối ưu thêm diện tích nhà cũng như cách bài trí lớp kình chịu lực Bỉ thông minh có khả năng điều tiết ánh sáng và thay đổi theo gam màu của sắc trời thiên nhiên. Có thể trang trí thêm rèm nhằm tùy cơ ứng biến để che chắn.
Về phần kiến trúc nhà cấp 4 mái thái được thiết kế với kiểu mái 4 vuông góc nhau và riềm mái chạy xung quanh của phần hiên, trên mái phòng khách là mái bằng với tường chắn mái được thiết kế và trang trí giảm bớt sự đơn điệu cho căn nhà. Để có thể tham khảo chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo sơ qua phần phối cảnh nhà cấp 4 mái thái và trước hết chúng ta xem thông tin giá cả của mẫu nhà cấp 4 này nhé.
Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x18m

Thi công xây nhà cấp 4 mái thái 5x18m

Nội thất phòng khách

Nội thất nhà bếp

Nội thất phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.