Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m. Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp mặt tiền 10m là một tập hợp đa dạng và sống động các hoạt động kiến trúc hiện đại trong mối tương quan với tự nhiên và sinh cảnh thực tại. Mọi hình thức trang trí đều mang một tiết tấu chậm rãi, không phô trương, tế nhị kín đáo, gần gũi thiện cảm với nếp sinh hoạt ở thôn quê.
Dựa trên yêu cầu công năng sinh hoạt và tài nguyên lô đất Công ty xây dựng Khải Nguyên đã tổng hợp đầy đủ thông tin về phương vị thổ cư để kiến trúc nhà vườn mái thái nông thôn đạt đến sự hoàn hảo trong từng góc nhìn. Trong đó, mỹ thuật trang trí sinh động kết hợp với vật liệu ngoại thất đa dạng đã làm toát lên sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên các bề mặt tường, trên các trụ cột nâng đỡ mái đón, mái hiên… Tất cả đều thổi hồn vào kiến trúc một nét đẹp chân phương, tĩnh mặc.
Phối cảnh 3D - Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m
 
Bản thiết kế bố trí phòng - Mẫu Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 10x16m

Bố trí nội thất bên trong ngôi biệt thự vườn 1 tầng 10x16m 

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.