Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Diện tích khá rộng rãi nên biệt thự được bố trí khoảng sân xung quanh nhà tạo không gian thoáng đãng, giúp không khí và ánh sáng được lưu thông, có thể tận dụng làm vườn cây xanh hoặc khu vực vui chơi, thể thao, giải trí cho mọi người trong nhà.Căn biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m được chủ đầu tư là anh Tấn Huy ủy thác cho Công ty Thiết kế Xây Khải Nguyên chúng tôi thiết kế và xây dựng phần thô. Công trình đã được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2017 tại thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương. 
Căn nhà gồm một tầng trệt, một tầng lửng và một lầu. Tầng trệt gồm phòng khách liên thông với bếp và phòng ăn với diện tích rộng rãi cùng hệ thống cửa sổ lấy gió và ánh sáng vào nhà. Tầng lửng là khu thờ cúng được bố trí tách biệt để tránh ồn ào. Lầu trên là hai phòng ngủ lớn với nhà vệ sinh riêng biệt, phòng thay đồ và sảnh sinh hoạt chung cho gia đình.
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Mặt cắt - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng trệt - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Mặt bằng bố trí nội thất tầng lửng - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Mặt bằng bố trí nội thất lầu 1 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m 

Bố trí nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng 1 lửng 13x19m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.