Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu các bạn mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m. Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m này được xây dựng trên diện tích  18x20m vị  trí 2 mặt tiền đẹp.
Đây là căn biệt thự 2 tầng mái ngói tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể, phương án thiết kế tối ưu hóa nhưng vẫn đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ, chúng tôi đã sử dụng phương pháp tối giản nhằm loại bỏ các chi tiết cầu kỳ, rối mắt, tạo nên sự hoan mỹ trong từng bối cảnh.
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được tính toán kĩ lưỡng từng chi  tiết nhỏ như: Công năng sử dụng của gia chủ, bố trí phòng ngủ phù hợp với tuổi tác và sở thích của từng thành viên trong gia đình, sử dụng màu sơn sáng tạo điểm nhấn cho toàn công trình, kiến trúc kết hợp sân vườn tạo không gian thoáng mát….

  • Kiến trúc: Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m ở nông thôn
  • Diện tích khu đất: 18×20 = 360m2
  • Diện tích thiết kế: 12×11,5 = 140m2
  • Chủ đầu tư: Phạm Văn Đồng
  • Kinh phí dự trù: 950 triệu

Nhìn chung thì căn biệt thự 2 tầng này khá đẹp về tổng quan, thiết kế mái thái lợp ngói tiết kiệm chi phí, vì đây là ở vùng nông thôn có sự phối cảnh từ cây xanh thiên nhiên và sân vườn nên không gian luôn được thoáng mát mỗi ngày.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự 2 tầng mái thái 18x20m 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.