Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2 đây nà mẫu biệt thự 3 tầng đang được nhiều người lựa nhất, không chỉ phù hợp với nhu cầu sinh sống mà biệt thự 3 tầng này còn toát lên được nét đẹp phương Tây hợp với xu hướng đang phát triển.

Kiến trúc đa tầng, không gian thoáng mát linh hoạt trong việc thiết kế nội thất lẫn bố trí chức năng tạo cho gia chủ luôn cảm thấy sự thoải mái và dể chịu khi được sống ở đây, đây được coi là mẫu biệt thự đang được tối ưu hóa trong thời buổi hiện nay, thấy hiểu được những mong muốn đó, Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi đã tìm hiểu và lên phương án hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, cùng tham khảo và đánh giá để lựa chọn cho mình biệt thự này nhé!
Thiết kế 3D - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Mặt bằng tầng 13 - Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 250m2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.