Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 11x08m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 11x08m được công ty chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Hồng ngụ tại Vũng Tàu. Ngôi biệt thự mini mang những đường nét kiến trúc năng động kiểu hiện đại, với những kết cấu kiến trúc được mở tối đa thông qua những ô cửa sổ thoáng được đặt tinh tế tại các diện tường của ngôi nhà.

Cùng với đó, cách sử dụng màu sắc và vật liệu đơn thuần mà cao cấp cũng góp phần làm tăng giá trị của toàn bộ không gian này. Ngoài ra, những khoảng không gian sinh hoạt ngoài trời cũng được tạo ra một cách tối đa nhất, giúp cho người sử dụng được hưởng sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng không gian sống của mình.


Phối cảnh 3D mẫu Thiết kế xây biệt thự 3 tầng hiện đại 11x08m

View nhìn chính diện để có thể thấy được toàn bộ nét đẹp của công trình biệt thự, vô cùng năng động và hiện đại với những chi tiết đơn giản và thẳng thắng kiểu hiện đại. Sự đang xen tinh tế của cây cối, của thiên nhiên và kiến trúc khiến cho người sử dụng càng cảm thấy tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất bên trong nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 11x08m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.