Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m. Căn biệt thự kích thước 15m x 31m bao quanh là khoảng sân rộng rãi với thảm cỏ xanh mướt, cây xanh mat mẽ, những hồ nước tươi mát. Các yếu tố phong thủy được chú trọng mang lại vẻ đẹp hài hòa, tinh tế và sự phát triển bền vững cho gia chủ.
Hôm nay, hãy để đội ngũ thiết kế nhà đẹp của Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu cho các đọc giả một công trình biệt thự hiện đại đang được công ty chúng tôi thi công.
Biệt thự hiện đại thiên về đường nét khỏe khoắn tự do với những mảng, khối rõ nét hình học. Tuy nhiên đặc điểm này lại được xem là sự hạn chế, nghèo nàn về hình thức vì thế để khắc phục những khuyết điểm này, kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn thiết kế hình thức cách tân, tức là sử dụng trở lại các đường nét trang trí, mang tính đa nghĩa và biểu tượng trong kiến trúc. Các kiểu dáng, hình khối và các công năng mặt bằng sử dụng theo kiểu biệt thự cổ điển. Tuy nhiên các đường nét trang trí các mảng khối được cách tân với đường nét mạch lạc hơn, khoẻ khoắn hơn. Tạo được dáng vẻ trẻ trung, hiện đại mà cũng không hề mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng trệt – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng 2 – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Mặt bằng tầng 3 – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

 Mặt cắt – MẫuThiết kế xây biệt thự hiện đại 15x31m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng 15x31m
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.