Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m  là một hình thức công trình thể hiện tròn vẹn tinh túy mỹ học và sinh thái học cho một không gian sống trong trẻo,
tiện nghị tại các khu dân cư bí bách nội thành trong kỷ nguyên đương đại. Sự độc đáo trong hình thái kiến trúc hòa quyện cùng với phố trí màu sắc và chan hòa cùng với quan cảnh thiên nhiên xanh tươi đã tạo ra một viễn cảnh “tiên thiên” cho một chốn cư ngụ đầy viên mãn.
Mẫu biet thu mini 2 tang mà quý gia chủ đang thưởng lãm được chuyên gia thiết kế dựa trên nghệ thuật phóng thoáng, phi cân bằng, trở về cùng những khối hình học căn bản, tận dụng tối đa diện tích, giây chuyền công năng được chú trọng, tiết kiệm vật tư, không trang trí phù phiếm, ứng dụng các thành tựu của khoa học, kỹ nghệ và giải pháp vật liệu mới.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

 Mặt bằng tầng Tum  – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng 8x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.