Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m hiện đại của gia đình chị Hồng ngụ tại Cao Lãnh - Đồng Tháp.
Ngôi biệt thự 2 tầng nằm trên khu đất có diện tích 10mx25m - một diện tích vừa phải - đủ rộng hơn một mảnh đất liền kế nhưng không phù hợp cho một công trình biệt thự sân vườn vì thế Công ty xây dựng Khải Nguyên lựa chọn phương án thiết kế biệt thự phố bán cổ điển cho chú. Không gian được chia thành hai phần: công trình chính và không gian vườn phụ, sân xung quanh (tỉ lệ 2:1)
Theo lối kiến trúc của biệt thự cổ điển, chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết để định hình phong cách tinh tế cho một không gian sống hoàn hảo. Những thước cột ốp đá cẩm thạch màu vàng Ai Cập, mái dốc ngói đất sét nâu đất, đến cả những chi tiết đèn chiếu nền cũng được chúng tôi trao chuốt cẩn thận để không khiến chúng trở nên "lạc quẻ" lẫn nhau.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Không gian biệt thự phố chia rõ rệt thành hai phần: sân vườn xung quanh và công trình biệt thự chính.

Mặt bằng tầng trệt –  Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

 Mặt bằng tầng 2 –  Mẫu Thiết kế xây biệt thự phố 2 tầng 10x25m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng 250m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.