Thiết kế xây biệt thự vườn 1 tầng 142m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 1 tầng 142m2  tại Vũng Tàu làm nơi an dưỡng lí tưởng trong không gian thông thoáng, mát lành của gió biển lồng lộng.
Ngày nay, ngôi nhà cao tầng hay mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp hướng Nam thường có giá trị to hơn bất kì hướng nhà nào khác bởi ai cũng hiểu tác dụng phong thủy an lành hữu dụng cho sức khỏe thể chất, tinh thần của con người do phương vị cát lành này đem tới.
Điều quan trọng hơn là mối quan hệ mật thiết giữa mẫu biệt thự vườn với môi trường cảnh vật chịu tác động của trời, đất, nước, non. Do đó, chúng tôi thiet ke biet thu nha vuon 142m2 trên mảnh đất 400m2 thành một không gian sống ‘rộng mà không bỏ trống, hẹp mà không chật chội’ miễn hài hòa, thoải mái cho sự an dưỡng, giảm căng thẳng của gia đình anh Trung.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng sân vườn xanh mát tại Vũng Tàu

  • Dự án: Kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng 
  • Kiến trúc: phong cách hiện đại
  • Chủ đầu tư: Trần Đình Trung
  • Địa chỉ: Hòa Long- Bà Rịa- Vũng Tàu 
  • Diện tích lô đất: 2142m2 (42x51m)
  • Diện tích xây dụng: 150m2
  • Công năng tiện ích: 1 phòng thờ, phòng khách, phòng ăn- bếp và 3 phòng ngủ
Biệt thự vườn hướng Nam ‘huân phong nam lai’ hưởng thụ các làn gió trong lành, dịu nhẹ khiến cho người trong nhà sảng khoái tinh thần, khỏe mạnh. Do đó, việc bài trí tính năng các phòng của mẫu biệt thự đẹp vườn 1 tầng hợp lý tâm nguyện của anh Trung mong muốn thi công một nơi nghỉ ngơi tiện nghi, ‘thiên đường’ dành cho bố mẹ thật đơn thuần, dễ dàng.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 1 tầng 142m2

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 1 tầng 142m2

 Bản vẽ mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây biệt thự vườn 1 tầng 142m2

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự vườn 1 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.