Thiết kế Xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế Xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ này đang là lựa chọn số 1 cho nhiều gia đình, kinh phí xây dựng của mẫu thiết kế thấp chỉ khoảng 400 triệu đồng để xây dựng hoàn thiện chưa nội thất. 
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế xây dựng trên lô đất có kích thước 5x14, thiết kế 1 trệt 1 gác lửng, công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x14 gồm 2 phòng ngủ, khu vực sảnh để xe, phòng khách, bàn ăn, bếp, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, wc phòng tắm cho mỗi tầng, có thiết kế sân trước sau và sân phơi. Ý tưởng mẫu nhà 2 tầng đẹp mặt tiền 5m 60m2 thiết kế tầng trệt phía trước để một khoảng sân nhỏ 2m, cửa ra vào thiết kế bên tay phải vao bên trong là sảnh nhỏ để xe chứ không phải là phòng khách như thông thường, sảnh này chia đôi phần trước thiết kế ra làm 2, song song với phòng khách, mẫu thiết kế có phòng khách hơi nhỏ chút, nhưng thiết kế liên mạch chung không gian với phần bàn ăn và bếp phía sau giúp thiết kế được rộng rãi thoáng hơn.
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế Xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Mặt bằng tầng trệt - Mẫu Thiết kế Xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m

Mặt bằng gác lửng - Mẫu Thiết kế Xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x14m 

Thiết kế nội thất bên trong nhà cấp 4 có gác lưng, 2 phòng ngủ


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.