Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 140m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 140m2. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn theo kiểu biệt thự vườn khép kín, mẫu thiết kế nhà này được xây dựng trên lô đất có diện tích 28 x 29 mét.Diện tích đất xây dựng là 10 x 14 mét,
mặt bằng tầng 1 được bố trí 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp , phòng làm việc riêng, phòng ăn và  phòng khách được bố trí tại trung tâm của ngôi nhà.
Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 140m2 được thiết kế cho gia đình chị Tâm tại Tiền Giang, với những mẫu thiết kế này thì chỉ phù hợp với các lô đất có diện tích lớn, ở các thành phố lớn mà kiếm được một mảnh đất diện tích lớn để xây dựng cho mẫu nhà này thì quả là lãng phí. Bản vẽ này bao gồm cả phối cảnh tổng thể và thiết kế sân vườn cho cả khu biệt thự. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.
Phối cảnh 3D – Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 140m2

Phối cảnh 3D – Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái 140m2

 Mặt bằng thiết kế nội thất đẹp bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ

Nội thất bên trong nhà cấp 4 mái thái 140m2
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.