Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái có gara oto

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái có gara oto. Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái có gara oto này cũng được thiết kế kiến trúc mái thái được thiết kế tiết kiệm chi phí xây dựng,
phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái ngói với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô. Diện tích của căn nhà là 9×15 m2, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng, gác lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng thờ trên đây.
Mỗi một mẫu thiết kế nhà vườn đều có nét đẹp riêng còn đẹp và ấn tượng như thế nào thì phải do cách cảm nhận của mỗi con người. Mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn thường thiên về phong cảnh sắc nước hương trời nhưng công năng sử dụng phải hài hòa tiện nghi. Không gian đẹp cho nội thất các phòng chức năng phải cân đối và hợp lý cũng như phụ thuộc vào tài chính khi xây dựng nhà.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái có gara oto

 Bố trí vật dụng bên trong Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái có gara oto

Thiết kế nội thất ngôi nhà cấp 4 mái thái
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng nhà cấp 4, nhà trệt mái thái trọn gói hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vất thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.