Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m. Nhà phố hiện đại là hình thức nhà ở được xây dựng phổ biến tại các thành phố đông đúc với đường lối kiến trúc hình khối đơn giản, tập trung vào việc tạo không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình là chủ yếu. Với mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp có sân thượng mát mẻ này các bạn sẽ giảm bớt chi phí đến mức tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho chất lượng căn nhà, bên trong đầy đủ tiện nghi phòng ở cho các thành viên.
Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3,5 tầng 5x20m có tầng thượng đan xen giữa màu trắng và nâu xám nhẹ nhàng thiết kế theo đường sọc ngang kết hợp vật liệu kính tăng thêm không gian chiều rộng cho ngôi nhà trong mắt người nhìn. Tại khuôn viên trước nhà hay ban công, sân thượng được KTS tập trung tiểu cảnh thiên nhiên tô điểm sắc màu thêm cho ngôi nhà tránh đi cảm giác cứng ngắc.

 Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

 Mặt bằng tầng 1 - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m
 Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m
 Mặt bằng tầng 3 - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m
 Mặt bằng sân thượng - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m
 Mặt bằng mái - Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong nhà ống 3 tầng 5x20m
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.