Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m do công ty chúng tôi Tư thiết kế cho gia đình chị Hiền ngụ tại Đà Nẵng với kiến trúc nhà ống 2,5 tầng hiện đại diện tích 4,5×20m
nhưng thiết kế nhà lệch tầng phong thủy mặt tiền phố hướng chính Tây hợp với phong thủy tuổi Qúy Hợi 1983. Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu 1 tum sân thượng mặt tiền 4,5m này là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum 4,5×20m mà công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi giới thiệu đầy đủ phối cảnh kiến trúc nhà lệch tầng 4,5m theo phong thủy nhà đẹp như sau:
Mẫu nhà lệch tầng 4,5m thiết kế có 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ có wc khép kín trong phòng ở tầng 2 còn tầng tum có thêm 1 phòng ngủ cho con.. Phòng thờ view theo cung Phước Đức chính Tây, phòng khách thiết kế từ ngoài tiền ảnh chính đi vào là phòng khách đến cầu thang giếng trời lệch tầng có khoảng thông tầng. Phía sau của mau nha ong 2 tang 1 tum dep mặt tiền 4,5m này thiết kế 1 phòng bếp ăn rộng và phòng vệ sinh chung. Với diện tích như vậy do gia đình chị Hiền mong muốn cả tầng trệt thiết kế các không gian rộng.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng lệch 4,5x20m

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà ống 3 tầng lệch

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống 3 tầng lệch

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống 3 tầng lệch 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.