Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m. Đây nhà mẫu nhà phố mặt tiền 5m với chiều cao 4 tầng có Gara oto được thiết kế đơn giản tinh tế,
không những tạo những ấn tượng với kiểu thể hiệ phóng khoáng tới mọi góc cạnh, đường nét màu sắc tinh tế mà còn thể hiện sự kết hợp tinh tế nội thất của các không gian bên trong căn nhà này.
Nhà mặt phố 5m, thiết kế nhà phố 4 tầng với kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Nhà phố 5m đón nắng, gió, thiên nhiên vào nhà. Công trình được xây dựng trên lô đất gần 100m2, vị trí trước nha rộng 8m, hai mặt hông đều giáp với nhà phố. Giải quyết bài toán thông thoáng chỉ dựa vào các khoảng sân trước nhà, sau nhà và giếng trời cho một số không gian chính trong ngôi nhà. Diện tích nhà 5mx18m với quy mô xây dựng 4 tầng.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.