Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 4x18m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu với các bạn mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 4x18m Để xây dựng một căn nhà phố đẹp hiện đại với chi phí rẻ, đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về thiết kế – xây dựng, tích hợp thông tin từ người thân – bạn bè để có nhiều kiến thức hơn trong việc xây dựng cho mình 1 căn nhà để ở, đầy đủ công năng sử dụng….
Kiến trúc hoàn hảo hơn nhờ vào cách tính toán kĩ lưỡng từ ngoại thất đến nội thất, tổng quan về công trình. Để có một đánh giá phù hợp với kinh phí bạn muốn chi trả. Chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến sự trợ giúp từ những cty thiết kế – xây dựng nhà để được tư vấn hiệu quả hơn. Ngoài ra nên lựa chọn một công ty uy tín và có nhiều thập niên trong việc xây dựng nhiều công trình.
Để mọi người có nhiều thông tin hơn chúng tôi xin gửi tới bản dự toán chi phí thiết kế nhà 2 tầng giá 600 triệu và bản vẽ mặt bằng tầng 1 và 2. Cùng xem qua nhé!
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 4x18m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 4x18m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng 4x18m 

Nội thất bên trong nhà phố 2 tầng 4x18m


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.