Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m hiện đại. Có lẽ những kiến trúc nhà cấp 4, biệt thự hay nhà ống chúng ta thường hay bắt gặp rất nhiều, nhằm mang đến cho mọi người những ý tưởng hay, thông tin hữu ích.Hôm nay Công ty xây dựng Khải Nguyên sẽ gửi tới mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m chắc chắn sẽ tạo cho bạn được ấn tượng mạnh với kiến trúc mới lạ này.
Mẫu nhà phố 2 tầng này được thiết kế theo kiểu mái thái có gác lửng tạo thành quy mô liên kết rất đẹp, tạo nét độc đáo, mới lạ so với những căn nhà bình thường khác. Bởi đây là kiểu mái dốc hình chữ A với 3 mái giật cấp tạo điểm nhấn cho căn nhà, xung quanh viền mái có thiết kế hệ thống thoát nước, chống ẩm nên hệ mái luôn được khô ráo.
Phối cảnh 3D - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Mặt bằng tầng trệt - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu Thiết kế xây nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m

Thiết nế nội thất bên trong nhà phố 2 tầng mái thái 5x20m 
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.