Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 4x16m này thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung có một sự đột phá mới
trong việc sử dụng sơn tường và các loại đá gốm và tường ốp gỗ mộc kết hợp với hệ cửa kính cường lực và khung thép lõi nhôm tạo cho mặt tiền mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 5x16m này trở nên tươi mới độc đáo hơn.
Được thiết kế theo phong cách hiện đại lấy điểm nhấn là cách tạo hình đa dạng ngôi nhà hiện lên với vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát, với chủ đạo là 2 gam màu, kết hợp với đá ốp tường làm cho cảm giác khi bước vào ngôi nhà sẽ mát mẻ hơn.Việc sử dụng các vật liệu đơn giản, các chi tiết cửa sử dụng chủ yếu là kính nên đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 64m2 đơn giản tiết kiệm được chi phí xây dựng tối đa cho gia chủ.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

 Mặt bằng tầng mái – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 4 tầng mặt tiên 4m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 4 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.