Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m

Công ty xây dựng Khải Nguyên xin Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m cho gia đình chị Hà ngụ tại huyện Bình Chánh TP HCM. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4x10 được cho là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại phù hợp với kiến trúc thiết kế xây nhà đẹp ngày nay.
Mẫu nhà ống 3 tầng 4×10m xây dựng trên khu đất 40m2 được thiết kế phòng khách, nhà bếp tại tầng trệt, tầng 2 và tầng 3 thiết kế 3 phòng ngủ . Tận dụng tối đa không gian mặt tiền để lấy ánh sáng vào trong cho mẫu thiết kế do phần đất 2 bên là đất liền kề nhà hàng xóm có thể xây dựng không thể thiết kế được các cửa sổ 2 bên. Mời các bạn chiêm ngưỡng ngôi nhà ống 3 tầng 4x10m.
Phối cảnh 3D - Tư vấn xây dựng nhà ống 3 tầng 4x10m

Nội thất phòng khách trong ngôi nhà 3 tầng 4x10m

Thiết kế nhà bếp ngôi nhà 3 tầng 4x10m

Nội thất phòng ngủ ngôi nhà 3 tầng 4x10m

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với đầy đủ công năng sử dụng phù hợp với những gia đình trẻ với kinh tế bình thường là đã có thể có được một ngôi nhà như ý muốn. Các bạn thấy mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 40m2 này như thế nào. Tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng, không gian sống thoải mái mà còn rất thẩm mỹ nữa.Mong rằng với mẫu Thiết kế xây nhà ống 3 tầng diện tích 40m2 giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.