Giải Pháp Xây Nhà Giá Rẻ Chất Lượng

Để thừa hưởng một căn hộ đẹp và chất lượng mà giá thành lại rẽ đúng như mối quan tâm của quý khách phương án tốt nhất để có được một căn hộ như ý của quý khách mà vẩn đảm bảo được các yếu tố: kinh phí thấp, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và phù hợp nhu cầu. Công ty xây dựng Khải Nguyên xin chia sẻ những giải pháp xây nhà giá rẻ nhưng chất lượng dưới đây là những yếu tố cần thiết.


1. Tìm nguồn tư vấn

Theo tư vấn xây dựng nhà từ các công ty xây dựng thì khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng nhà, phòng ốc của mình như thế nào để có thể lựa chọn một bản thiết kế phù hợp, đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Việc này nên được bàn bạc với kiến trúc sư để được tư vấn và có những quyết định đúng đắn để tránh trường hợp lãng phí không gian, xây xong phải đập bỏ sửa lại, tiêu tốn chi phí xây dựng.

2. Tự thiết kế

Tuy nhiên, để xây nhà giá rẻ, bạn cũng có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn tiền thuê bên ngoài. Việc này đòi hỏi bạn phải tìm tòi nhiều tư liệu và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và hiểu biết...
Tham khảo trao đổi ý kiến với những người có kinh nghiệm xây nhà.

3. Chọn vật liệu

Tiếp đến, mấu chốt của xây nhà giá rẻ chính là lựa chọn được các vật liệu và thiết bị xây dựng vừa có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng. Bạn nên chọn mua vật liệu vào những lúc bình ổn giá và thời gian thuận lợi.
Chọn vật liệu giá phải chăng và lúc bình ổn giá sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
Ngoài ra bạn nên khảo sát các cửa hàng vật liệu xây dựng để có thể nắm bắt các cơ hội khuyến mãi, giảm giá hoặc lựa chọn được nơi có giá thành rẻ.

Tuỳ vào từng phần của ngôi nhà mà lựa chọn các vật liệu phù hợp, chắc chắn. Ví dụ như để đổ khung mái bê tông cốt thép thì dùng xi măng chất lượng cao; còn phần xây, trát thì dùng xi măng có chất lượng vừa phải. Các yếu tố kỹ thuật trong pha trộn, thi công cũng phải được chú trọng để tránh lãng phí.

Đối với gạch lát nền, ốp tường, sơn tường, cửa, các thiết bị điện, nước và vệ sinh… không nên chọn những sản phẩm quá cầu kỳ, đắt đỏ. Thị trường hiện nay hoàn toàn đáp ứng được cho bạn nhu cầu này với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, đủ chất lượng mà giá cả vừa phải, phù hợp cho những gia đình nhắm đến xu hướng xây nhà giá rẻ.

Các vật liệu xanh ngày nay cũng là một phép giải cho bài toán xây nhà giá rẻ. Các vật liệu công nghệ mới như: bê tông nhẹ, gạch block, gạch ốp lát tái chế, tôn lợp sinh thái, vách 3D, vách thạch cao… không những giúp giảm chi phí xây dựng nhà vì giá thành thấp hơn các sản phẩm truyền thống, rút ngắn thời gian thi công mà còn thân thiện với môi trường.

Công ty xây dựng Khải Nguyên hy vọng những giải pháp trên sẽ giúp các bạn có được một phần kiến thức khi xây nhà giá rẻ nhưng vẫn mang tính chất lượng.


Bài Viết Liên Quan

  1. Trước Khi Xây Nhà Cần Chuẩn Bị 10 Bước Này.
  2. 8 lời khuyên giúp tiết kiệm chi phí khi xây nhà
  3. Quy trình thi công xây dựng nhà ở cơ bản bạn cần phải biết
  4. Tư vấn xây nhà biệt thự

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.