Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 Căn biệt thự 2 tầng sau khi triển khai dự án đã sớm được hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt được những tiêu chuẩn yêu cầu của cả gia chủ và KTS chính của công trình.
Ngôi nhà thực sự rất đẹp sau khi hoàn thành và đó là niềm cảm hứng để chúng tôi tiếp tục cho ra mắt nhiều bản thiết kế có tính sáng tạo hơn nữa nhằm thỏa mãn những yêu cầu và sở thích của gia chủ. Đánh giá tổng quan ngôi biệt thự sau khi hoàn thành, chúng tôi cho chạy thử các thiết bị điện và các đồ nội thất phục vụ trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời kiểm tra lại tỉ mỉ những chi tiết lắp đặt cửa kính, cửa sổ để đảm bảo đúng chất lượng bền bỉ cho công trình này.
Bố trí tầng 1 gồm: phòng khách, phòng ăn thông với nhà bếp,  nhà vệ sinh và phòng tắm dưới hạ cầu thang. Phòng ngủ có 3,5 m x 3,0 mét với kích thước này có thể bố trí cho người giúp việc hoặc bố trí thêm phòng khách.
Căn nhà sử dụng màu sắc tươi sáng, bên cạnh đó ngôi nhà còn tiếp nhận luồng không khí trong lành và không gian thoáng mát từ cây xanh tự nhiên. Hệ thống cổng rào chắc chắn, nhà đẹp có chỗ để xe hơi và nhiều xe máy.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

 Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.