Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2  kiểu dáng đơn giản. Theo xu hướng gia tăng hiện nay thì nhiều hộ gia đình có điều kiện đều mong muốn sở hữu căn nhà đẹp, hiện đại, tạo nên sự sang trọng trong không gian kiến trúc mới.

Kiến trúc hiện nay có n hiều cải thiện trong thiết kế lẫn bố trí không gian, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thích thú. Mẫu biệt thự vườn hiện nay là xu hướng đang được nhiều người lựa chọn nhất, đồng thời đảm bảo đem lại không gian xanh tươi, không khí trong lành bởi khu vườn nhỏ xinh bao quanh căn nhà.
Căn biệt thự nhà vườn luôn đem lại cho ta cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và nó luôn đem lại những thứ tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Với nhiều gia đình có khuôn viên phù hợp, đất rộng, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để xây dựng cho riêng mình 1 mẫu biệt thự với khu vườn nhỏ xinh. Một ngày làm việc dài mà được ngắm nhìn và ngồi giữa khu vườn xanh mát thì còn gì tuyệt bằng.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

 Mặt bằng tầng 01 – Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 150m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.