Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m được thiết kế độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với làm che nắng rộng dạng hình lưới, 2 bên tường ốp lam nhôm sân thượng rộng và lan can kính kết hợp với gỗ.
Mặt tiền tầng 1 ốp đá granite màu xám bạc cùng với cửa kính trong suốt khung thép lõi nhôm hiện đại. Hơn nữa, cùng với kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng lấy sáng và đón gió mát tự nhiên, mặt tiền mềm mại xanh mát và không bị thô cứng thay vào đó là nét đẹp tinh tế được toát lên từ ngôi nhà.
Ngoài mặt tiền toát lên vẻ đẹp ấn tượng thì thiết kế bên trong của ngôi nhà cũng rất độc đáo và tạo được khoảng sáng nhờ việc sự sáng tạo của kiến trúc sư chừa phía sau kết hợp với giếng trời nên ngôi nhà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và vào ban ngày không cần bật điện vẫn đủ ánh sáng.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

 Mặt bằng tầng tum  – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5x17m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.