Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m là Mẫu nhà ống 3 tầng  được thiết kế lệch tầng tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà ống của bạn,
ban công tầng 3 được thiết kế rộng kết hợp với trồng cây xanh nên nó không chỉ là nơi đem không khí vào trong nhà mà lại còn là nơi để thư giãn nhắm nhìn cuộc sống xung quanh vào buổi sáng hoặc buổi tối để cảm nhận cuộc sống thêm thi vị hơn. Tâng 2 ban công được thiết kế bằng cửa sổ kính cường lực có rèm che bên trong để sử dụng khi cần thiết nên nhìn vào tổng thể ngôi nhà ta thấy được nét đẹp tinh tế và hài hòa cho ngôi nhà của bạn.
Để đem lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà, các kiến trúc sư thiết kế nhà ống chừa lại một khoảng đất để làm sân trước và sân sau giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà và giúp nhà lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều hơn. Mời các bạn chiêm ngưỡng!
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Măt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Măt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

 Măt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.