Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m mặt tiền dài nên các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế ngôi nhà lùi ra phía sau tạo khoảng sân vườn lấy sáng và gió tự nhiên.
Ngoài ra, trong ngôi nhà được thiết kế giếng trời nên việc ánh sáng  và gió tự nhiên vào ngôi nhà để điều hòa không khí rất tốt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra toàn bộ cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà được làm bằng kính cường lực giảm được tiếng ồn ào bên ngoài và bụi bẩn ngoài không khí tốt giúp đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.
Thiết kế nhà ống với sân vườn trồng cây xanh vô cùng mát mẻ mang lại không khí xanh vào ngôi nhà. Cùng việc bố trí các không gian bên trong ngôi nhà hợp lý tạo được sự thoáng mát cho toàn bộ không gian cụ thể:
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x28m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.