Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2 được thiết kế với ban công rất rộng nên chắc chắn là ngôi nhà sẽ thoáng mát và lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên. Với gam màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng tôn lên vẻ đẹp trang nhã cho ngôi nhà.
Tầng 1 được ốp đá granite để tạo độ sáng bóng cho ngôi nhà để luôn thấy ngôi nhà mới và không bị lỗi thời. Mỗi ban công ngôi nhà được trồng cây xanh để điều hòa không khí cho ngôi nhà của bạn. Kính cường lực trong suốt được thiết kế cho ngôi nhà để giúp ngôi nhà trông hiện đại hơn và thoáng mát hơn.
Thực tế mảnh đất chỉ có một mặt tiền thoáng còn lại 3 mặt là các nhà san sát nhau nên việc mở cửa sổ để lấy ánh sáng không thể. Nhưng bằng bàn tay kinh nghiệm và khéo léo của mình các kiến trúc sư đã sáng tạo ra mẫu thiết kế nhà ống thoáng mát một cách triệt để. Và sau khi  trao đổi với chủ nhà đi đến sự thống nhất các kiến trúc sư đã đưa ra phương pháp thiết kế như sau:
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.