Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu các bạn Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m. Mẫu nhà ống 4 tầng này có diện tích nhỏ hẹp nhưng bù lại thiết kế nhà ống đẹp này có lợi thể 2 mặt tiền nên việc lấy ánh sáng cho không gian sinh hoạt không gặp khó khăn.
Hơn nữa, ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại, hình khối mạch lạc, rõ ràng cùng với gam màu chủ đạo là màu trắng tôn lên nét đẹp trang nhã cho ngôi nhà. Mặt tiền ngôi nhà ống 4 tầng này được sử dụng hệ của kính cường lực trong suốt nên ngôi nhà luôn sáng và lấy được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.
Chỉ với diện tích hơn 30m2 nhưng bằng bàn tay khéo léo của mình các kiến trúc sư đã thiết kế nên một mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m thoáng mát cùng với công năng sử dụng đầy đủ giúp chủ nhà rất thích thú và hài lòng. Mời các bạn chiêm ngưỡng.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

 Mặt bằng tầng Tum – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 3,2x11mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.