Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 nông thôn 8x16m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 nông thôn 8x16m. Ngôi nhà trệt cấp 4 nông thôn với mái thái màu xanh kết hợp với kiến trúc hiện đại cùng với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.
Với diện tích 128m2 nhưng mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế với mái thái nên ngoài công năng sử dụng đầy đủ thì ngôi nhà còn được thiết kế sân vườn với khuôn viên trồng rất nhiều cây xanh tạo nên cảm giác rất trong lành và yên bình mỗi khi trở về ngôi nhà.
Đây là mẫu nhà cấp 4 trệt mái Thái 2 chiều bao gồm 1 phòng khách 3 phòng ngủ, phòng bếp ăn và phòng tắm kết hợp với wc. Diện tích thi công là 128m2. Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản 8x11m mái Thái truyền thống mái dài để che mát cho cửa sổ cùng hiên nhà. Tùy theo tài chính của gia chủ mà có thể lợp tôn hoặc ngói nhưng nếu lợp ngói thì có thể chi phí thi công xây dựng nhà cấp 4 trệt 128m2 này thấp hơn.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 nông thôn 8x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà trệt cấp 4 nông thôn 8x16m

 Bản thiết kế bố trí phòng ngôi nhà cấp 4 8x16m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà trệt cấp 4
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.