Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m được thiết kế và chỉnh sửa qua lại giữa kiến trúc sư theo mong muốn của chủ nhà nhằm đem lại những giá trị sống tốt nhất, hài hòa và phù hợp với thiên nhiên núi đồi.
Ba thiết kế mẫu bên dưới đây là 3 góc nhìn khác nhau xung quanh ngôi nhà. Cả 3 phối cảnh chúng ta đều nhận thấy vẻ đẹp ấn tượng hài hòa, rất sang trọng.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m

Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m có công năng gồm  : 1 phòng thờ,1 phòng khách +bếp+ ăn, 1 phòng ngủ master kèm wc, 3 phòng ngủ cho các thành viên khác và 1 phòng vệ sinh dùng  chung cho cả nhà. Khi đi qua sảnh nhỏ trước nhà  chúng ta sẽ đến 1 không gian của phòng khách, đi sang bên trái là phòng thờ, sang bên phải là qua không gian sảnh vào phòng ngủ cho ông bà. Hai phòng thờ à phòng ngủ này đều được bố trí  và đặt ở hường phong thủy tốt hợp với các thành viên. Đi qua không gian phòng khách rẽ sang bên phải là không gian bàn ăn và bếp, cách bố trí không gian thông giữa không gian sinh hoạt chung nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho các không gian. Nếu từ không gian phòng khách rẽ sang bên trái là sảnh kết nối 3 phòng ngủ và vệ sinh. Cách bố trí các khối phòng  trong Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp 12x15m rất đẹp mắt và hợp lí, tiện nghi nhất cho người sử dụng.
 Mặt bằng thiết kế nội thất – Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu Thiết kế xây nhà cấp 4 12x15m
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.