Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m đươc các Kiến trúc sư thiết kế dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 này để lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhờ thiết kế giếng trời.
Bên ngoài của ngôi nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng sữa từ tầng 2 đến tầng tum, còn tầng 1 được ốp đá màu nâu tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Hơn nữa mẫu nhà ống 3 tầng này còn được thiết kế một khoảng phía trước làm sân để giúp cho ngôi nhà thoáng mát. Mái tầng tum chìa ra như mời gọi khách vào nhà chơi rất ấn tượng.
Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m với cách bố trí các không gian hợp lý đã tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, thoáng mát và tiện nghi trong việc sinh hoạt hàng ngày. Đó là điều mà khách hàng mong muốn có được một ngôi nhà như thế, còn bạn thì sao? Nếu thấy phù hợp với không gian nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngày để được tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà đẹp phù hợp nhất.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

 Mặt bằng tầng 3- Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 5x16m


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.