Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m đã được các kiến trúc sư thiết kế rất ấn tượng. Không giống như những mẫu thiết kế nhà ống thông thường mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại này được thiết kế lệch tầng để tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà.
Đồng thời các tầng đều có ban công rộng rãi trồng cầu xanh làm khôn gian thư giãn mỗi buổi sáng ra chăm sóc và nhắm chúng.
Cửa chính ngôi nhà ống 5 tầng được thiết kế bằng kính cường lực chịu nhiệt trong suốt tạo cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà. Riêng tầng lửng đươc làm bằng cánh cửa gỗ với các song chắn vừa tạo được sự kín đáo vừa thông thoáng cho tầng trông ngôi nhà rất hài hòa và mát mẻ mặc dù diện tích khiêm tốn.
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp  5 tầng này được thiết kế lệch tầng mang phong cách hiện đại với tầng lửng ở giữa giúp không gian thông tầng thoáng mát, cầu thang được thiết kế có giếng trời và khoảng thông tầng bố trí sát vách tường nhằm lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ trên xuống để tối ưu diện tích cho không gian cho ngôi nhà ống.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Mặt bằng tầng lửng – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.