Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m diện tích xây dựng 5x10m. Với 5m mặt tiền, đây được xem là ưu điểm của ngôi nhà, gia chủ có thể yêu cầu thiết kế thêm ban công, hay trồng thêm cây xanh để bề ngoài trông thân thiện hơn.
Nhìn từ đằng trước, ngôi nhà trắng thanh thoát với các hoa văn mềm mại, nữ tính. Tầng 1 sử dụng kính trong suốt lắp cửa mang ánh sáng vào nhà, tầng hai  thu hút ánh nhìn nhờ cửa sổ kính bên ngoài có ban công hoa xinh xắn, lãng mạn, tầng 3 chừa một khoảng diện tích hướng ra mặt tiền làm sân phơi được trang trí thêm các chậu hoa, dây leo đẹp mắt.
Ngôi nhà phố 3 tầng lệch được các KTS thiết kế một giếng trời ở giữa và sau nhà múc đích tạo ra sự đối lưu không khí giữa các phòng trong nhà. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh; tầng 2 gồm hai phòng ngủ với hai nhà vệ sinh riên gcho từng phòng; tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinhv và khoảng sân phơi.
Phối cảnh Mặt tiền – Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 3 tầng lệch mặt tiền 5mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.