Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m Với những mảnh đất có diện tích khiêm tốn thì mẫu nhà ống luôn là sự lựa chọn hang đầu với mọi người bởi khi thiết kế nhà ống thì vẫn thể hiện được công năng đầy đủ cùng với giếng trời tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn,
đồng thời làm mất đi cảm giác chật chội mà thay vào đó là sự dễ chịu, gọn gàng khi trở về ngôi nhà. Đó là điều mà các KTS muốn gửi gắm đến khách hang qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng hiện đại diện tích 30m2 dưới đây.

Vẫn mang nét đặc trưng của những ngôi nhà phố, mặt tiền ngôi nhà nhỏ đẹp 4x8m này được thiết kế tương đối đơn giản với tầng 1 và lửng cao 5.8m, các tầng trên cao 3.2m, các tầng trên còn được tận dụng ban công nhô ra 1m phía trước. Màu sắc chủ đạo vẫn là trắng xám, tầng 1 để cửa rộng phần tường còn lại được ốp đá granit đen tuyền, các tầng trên được sơn màu trắng, điểm thêm các mảng tường màu xám. Hệ lan can kính tay vịnh gỗ thanh cảnh, hiện đại.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Thiết kết mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Thiết kết mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Thiết kết mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

 Thiết kết mặt bằng tầng 4 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x8m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.