Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m cho gia đình anh Tân ở Nam Định mong muốn được thiết kế mẫu nhà ống đẹp 5 tầng mang phong cách hiện đại
vừa để gia đình sinh sống vừa để cho thuê nên nhờ các kiến trúc sư tư vấn thiết kế sao cho ngôi nhà được thoáng mát và đầy đủ tiện nghi cũng như thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.
Sau khi nắm đươc mong muốn của anh Tân các kiến trúc sư của công ty xây dựng Khải Nguyên đã lên phối cảnh cho mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại với phong cách hiện đại, mái bằng có sân thượng trên tầng tum rộng làm sân chơi thư giãn ngoài trời. Cùng với gam màu chủ đạo là màu trắng tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà ống của bạn. Kết hợp với màu gỗ tô điểm lên nét tinh tế.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng trệt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

 Mặt bằng tầng 4 và sân thượng – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 5 tầng 5x15m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 5 tầng 5x15m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.