Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m được thiết kế theo kiến trúc pháp mẫu nhà phố 3 tầng mái thái này đã lược bợt đi được những chi tiết rườm rà, giúp cho ngôi nhà thanh thoát hơn nhưng vẫn giữ được nét mềm mại uyển chuyển của nó giúp cho ngôi nhà luôn bên mãi với thời gian.
Với hệ mái và khóa đầu vòm là nét đặc trưng trong thiết kế nhà ống kiểu Pháp hiện đại, xu hướng đang được nhiều người quan tâm đến. Ngôi nhà được sơn màu sơn trắng nổi bật kết hợp với tầng 1 ốp đá màu vàng giúp cho ngôi nhà càng thể hiện được nét đẹp rất Pháp hiện đại.
Mặc dù đã giản đơn hết các chi tiết như phù điêu cột giả hay các console đặc trưng trong mặt tiền nhà phố kiến trúc pháp cổ thế nhưng mẫu nhà phố kiểu pháp đẹp 3 tầng mặt tiền 5,6m vẫn giữ được nét cong mỹ miều mềm mại đặc biết là trên tầng lầu 1 và 2 trang trí cột tròn có các đường kẻ sọc hai bên đăng đối với 2 cột tỷ lệ hợp lý có tác dụng nâng đỡ hệ mái và khóa đầu vòm cong đặc trưng trong nhà ống 2 tầng kiểu pháp hiện đại xu hướng thịnh hành thu hút sự quan tâm xây nhà đẹp 1 trệt 2 lầu hiện nay nhất là những lô đất phố 1 mặt tiền ngang 4m đến 6m.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 3 tầng mái thái 5,5x13m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng mái thái.
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.