Mẫu nhà phố 2 tầng 7x23m nhiều mảng xanh đọc đáo

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu nhà phố 2 tầng 7x23m nhiều mảng xanh đọc đáo. Ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn với không gian ăn uống của gia đình diễn ra trong bầu không khí thoáng đãng,
nhiều cây cối mà không lo ảnh ưởng của nắng mưa thì đó quả là một công trình kiến trúc độc đáo mà ai cũng muốn được ngắm nhìn và cũng muốn được một lần đặt chân đến đó.
Chủ nhà muốn được sở hữu một không gian sống hiện đại, đơn giản nhưng có nhiều ánh sáng và cây xanh. Đáp ứng nhu cầu này, ngay ở phần sân trước, các kiến trúc sư bố trí thu hẹp chỗ để xe nhường có không gian trồng cây xanh để đem mảng xanh thiên nhiên vào nhà.
Phối cảnh mặt tiền nhà phố 2 tầng

Khu vực phòng khách mẫu nhà phố 2 tầng

Phòng ăn giống như ở ngoài trời khi nằm ở khoảng thông tầng cao. Bể cá lớn đem thêm sự sinh động cho không gian xanh của phòng ăn.
Các phòng ở tầng trên mở cửa kính lớn ra giếng trời, vừa đón nhận ánh sáng tự nhiên, vừa nhìn thấy màu xanh của cây. Nhờ đó, các thành viên trong nhà cũng được gắn kết hơn.
Những ô cửa sổ vừa phải đem ánh sáng mà vẫn đảm bảo kín đáo cho phòng tắm.

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.