Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m  Sự đa dạng trong hình dạng, kích thước khu đất ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể kiến trúc cũng như bố trí nội thất cho nhà phố.
Nó không chỉ ảnh hưởng về mặt cấu tạo hình học mà còn về phong thủy của ngôi nhà. Vì thế, người kiến trúc sư ngoài sự thành thạo về chuyên môn cũng cần phải có am hiểu về mặt phong thủy nhà ở. Tất cả để tạo nên một môi trường sống tinh khôi, phù hợp và thịnh vượng cho gia chủ.
Sử dụng đa dạng vật liệu từ gỗ ốp, khung nhôm kim loại, đá hoa cương, kính cường lực,... tạo nên một diện mạo tinh tế, phù hợp với xu hướng hiện đại hóa kiến trúc nhà phố hiện nay. Những khối hình, chi tiết đan xen nhau không theo bất kỳ quy luật nào nhưng lại hòa hợp và gắn kết để tạo nên tổng thể kiến trúc hoàn hảo. Ban công tại các phòng và tầng thượng mang ánh sáng tự nhiên vào phòng, tạo sự trong lành và thông thoáng cho cả không gian. Mái ngói như một điểm nhấn cổ điển cho công trình, thể hiện sự mạnh mẽ của kiến trúc và tính cách chủ nhân ngôi nhà.
Phối xảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m

Phối xảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m

Phối xảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m 

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sân thượng 9x8m 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.