Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm là mẫu thiết kế phổ biến bởi nó thường có đặc điểm là chiều dài sâu và hạn chế mặt tiền.
Do mảnh đất có chiều dài nên gia chủ cũng không cần thiết xây nhiều tầng tuy nhiên các ngôi nhà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Ngôi nhà của anh Thành là một ngôi nhà được thiết kế như vậy. Màu trắng trang trọng làm chủ đạo cho ngôi nhà kết hợp với tấm kính lớn tạo nên vẻ lịch lãm, trẻ trung cho ngôi nhà theo như mong muốn của anh chị.
Sau khi nhận được thông tin của anh Thành yêu cầu xây nhà ống 2 tầng như vậy cũng như những hình ảnh mà anh gửi qua mail cho chúng tôi thì các kiến trúc sư nhận định rằng đây là mảnh đất đẹp để thiết kế nhà ống với không gian tiện nghi, thoáng mát rất phù hợp. Cùng nhau bàn bạc và cuối cùng các kiến trúc sư đã đưa ra cho khách hàng phuong án về mẫu nhà ống như sau:
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x20m đơn giản tiết kiệm

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng 4,5x12m 
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.