Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Công ty xây dựng Đức Lộc giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m ngôi nhà ống bằng hình khối đường nét hiện đại, với tiêu chí đem lại sự trải nghiệm không gian một cách tối ưu nhất có thể , nên không gian trên tầng 2 sẽ được thiết kế nhô ra một khoảng so với tầng 1, vừa mở rộng thêm cho không gian, vừa tạo ra khoảng ban công đẹp đẽ trên tầng 3 .
Điểm nhấn bằng các mảng màu tương phản của màu sơn với 2 màu trắng và xanh xám, kết hợp kính và lan can kính, đem lại sự hiện đại thanh lịch của hình thức phối cảnh. Cửa sổ và cửa đi là cửa nhựa hiện đại màu trắng làm nổi bật thêm phần vật liệu gạch thẻ ốp và màu nhấn cho mẫu thiết kế nhà ống.
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này phong cách kiến trúc hiện đại, thoáng mát kết hợp với việc bố trí hợp  lý, sự hài lòng, thoải mái là tiêu chí mà công ty muốn gửi gắm trong mỗi công trình thiết kế ra. Không chỉ hợp lí về mặt công năng mà phối cảnh của công trình cũng khá thuyết phục. Hi vọng rằng qua bài viết này, Chúng tôi đã giúp bạn đọc có cách nhìn tổng quan hơn về việc thiết kế mẫu nhà lô phố 3 tầng.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7x15m 

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 6x18m
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.